ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

ที่พักติดทะเลปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  เพียง 250 ก.ม.จากกรุงเทพฯ สัมผัสความงดงามของทะเลปราณบุรี กับที่พักสีขาวริมทะเล ปราณบุรี ผสมผสานการตบแต่งแบบเมดิเตอร์เรเนียนเข้ากับบ้านชายฝั่งตามแบบสมัยนิยม มอบความรู้สึกใกล้ชิดกับทะเลและธรรมชาติ รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าวสูงและสนามหญ้ากว้าง ด้วยพื้นที่กว่า3ไร่ริมทะเลปราณฯ ที่พักแบบวิลล่าวิวทะเลถูกเตรียมไว้เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ สู่เมืองชายฝั่งที่เงียบสงบอย่าง "ปราณบุรี" ที่พักของเราสงบ มีชายหาดราบสามารถเล่นน้ำทะเลได้ ลูกค้าสามารถเอ็นจอยไปกับสถานที่ท่องเที่ยวของปราณบุรี ใกล้ที่พัก อาทิเช่นเขากะโหลก อุทยานเขาสามร้อยยอด ถนนคนเดินตลาดเก่า200ปี ปราณบุรี และสามารถขับรถไปหัวหินเพียงแค่30นาทีเท่านั้น 

        รีสอร์ท บริการที่พักหลายแบบเช่น Beach Villa บ้านพักซึ่งสามารถมองเห็นวิวทะเลปราณบุรีอยู่ด้านหน้า เหมาะสำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว 2-3 ท่าน หรือแบบครอบครัว 4 ท่าน แนะนำเป็น Sunrise Villa  บ้านพักวิวทะเล บนเนินหญ้าเล็กๆ สามารถมองเห็นทะเลปราณบุรีจากที่นอนได้  พร้อมบริการอาหารเช้าแบบ American Breakfast สำหรับผู้เข้าพัก นอกจากนี้เรายังมีห้องพักมาตรฐานแสตนดาร์ด สำหรับ2ท่าน มีวิวทะเลและวิวสวน เพียง 30เมตรจากทะเล

 ชมผ่าน smart phone คลิ๊กที่นี่

        ทำไมถึงต้องพักที่ปราณบุรี.. ปราณบุรี เป็นหาดทรายที่ต่อเนื่องมาจากหัวหิน มีความเงียบสงบ และเป็นธรรมชาติ ปราศจากผู้คนพลุกพล่าน เหมาะกับผู้ที่ต้องการหาที่พักเพื่อผ่อนคลาย หลีกหนีความวุ่นวายมาสัมผัสกับบรรยากาศแห่งปราณบุรี ชายหาดที่ทอดยาวมาจากเขากะโหลกแห่งนี้ มีเรื่องราวและวิถีชีวิตของชาวปราณบุรีอยู่  เมืองพักผ่อนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งการหลีกหนี  ทั้งที่พัก โรงแรม และรีสอร์ทขนาดเล็กจึงตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการหาที่แปลกใหม่ในการนั่งอ่านหนังสือ จิบกาแฟ เงียบๆริมทะเล นอกจากนี้การแสวงหาแหล่งท่องเที่ยวใหม่ๆไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน อุทยาน หาดทรายสวยๆก็จัดเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่คนที่พักผ่อน ปราณบุรี นิยมทำกันด้วย เชิญสัมผัสกับมนต์สเน่ห์ของสถานที่ใกล้หัวหินแห่งนี้ กับที่พักริมทะเลปราณบุรีขนาดเล็กบนพื้นที่3ไร่ ที่ปราณบุรี ดีไลท์ รีสอร์ท

 

บ้านพักปราณบุรีเป็นหลัง            บ้านพักแบบ4คน          ที่พักปราณบุรี         จองห้องพัก     บ้านพักแบบเป็นหลังปราณบุรี       ที่พักปราณบุรีราคาถูก